เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รับมอบสิ่งของ และวัตถุดิบสำหรับจัดทำอาหารกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์ช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 จากนางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และนางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ โฆษกกระทรวงแรงงาน (ฝ่ายการเมือง) ณ อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยสิ่งของและวัตถุดิบที่นำมามอบ ได้แก่ พาย จำนวน 36 ชิ้น, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 20 ลังใหญ่ (3,600 ห่อ), ข้าวสาร จำนวน 100 ถุง และหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น