ขอเชิญชวนร่วมฟังการบรรยายออนไลน์ในหัวข้อ “เทศกาลสารทจีน : ประเพณีไหว้บรรพบุรุษและอาหารในพิธีกรรม”

ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ และบุคลากร ร่วมฟังการบรรยายออนไลน์ในหัวข้อ "เทศกาลสารทจีน : ประเพณีไหว้บรรพบุรุษและอาหารในพิธีกรรม"

โดย อาจารย์พาสนินทร์ วงศ์วุฒิสาโรช ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาและวัฒนธรรมจีน ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 13. 00-15.00 น. แนะนำการตั้งโต๊ะเซ่นไหว้บรรพบุรุษ สนุกและได้รับความรู้วิถีชีวิต ศรัทธาและพิธีกรรม วัฒนธรรมอาหารของลูกหลานพันธุ์มังกร

ถ่ายทอดไลฟ์สดผ่านทาง Facebook : ห้องสมุดสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่ shorturl.at/jmnpG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

วิทยทรัพยากร (ห้องสมุด) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

Line official : iee9831l E-mail : library@cdti.ac.th เคาน์เตอร์บริการวิทยทรัพยากร (ห้องสมุด) ชั้น 2 โทร 3280, 3282-3283