ขอเชิญร่วมกิจกรรม “DANCE กันให้มันส์กระจาย”

ขอเชิญครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียนและนักศึกษาทุกคน ร่วมกิจกรรมคลายเครียดตามด้วยเสียงเพลง หรือ "DANCE กันให้มันส์กระจาย" โดยมีเงื่อนไขและกติกาง่าย ๆ ตามรายละเอียดดังแนบ ทางทีมงานกิจกรรมดนตรีและนันทนาการ ฝ่ายกิจการนักเรียน-นักศึกษา จิตรลดาวิชาชีพรอความบันเทิงจากคุณอยู่แล้วพบกัน!!!

ชาติภักดิ์/ข่าว

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI