ขอเชิญร่วมประชันฝีมือการถ่ายภาพในคอนเซปต์ “ข้าว” ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท

โอกาสแสดงฝีมือมือมาถึงแล้ว
Temasek Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ขอเชิญน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ร่วมประชันฝีมือการถ่ายภาพในคอนเซปต์ “ข้าว” โดยภาพถ่ายที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท พร้อมจัดแสดงภาพถ่ายทางนิทรรศการออนไลน์ในงาน “The Global Community Day 2021 ”

ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่ วันนี้ – 24 กันยายน 2564
ส่งผลงานได้ที่ งานวิจัยและวิรัชกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
(ไม่เกินเวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศสิงคโปร์)
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-280-0551 ต่อ 3025 (พี่หลา)