ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ “ทีมไม่เป็นไร ไตแข็งแรง” คว้ารางวัลชนะเลิศ

Congratulations!! ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ “ทีมไม่เป็นไร ไตแข็งแรง” ในการคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภทอุดมศึกษาในผลงาน "ปลาเค็มฉุยฉาย" จากโครงการประกวดนวัตกรรมอาหารฉายรังสี 2021 ภายใต้แนวคิด “FOOD FORWARD ยกระดับอาหารพื้นถิ่นไทย ก้าวไกลด้วยนวัตกรรมฉายรังสี” จัดโดยสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)