ขอเชิญร่วมกิจกรรมบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2564 วันที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 08.20 น. – 09.30 น. บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

หมายเหตุ:
สุภาพบุรุษ – สวมเสื้อแขนยาวโทนสีเหลืองหรือขาวและสวมสูทของสถาบัน
สุภาพสตรี – สวมชุดไทย/ผ้าไทย หรือชุดสุภาพสีเหลือง
นักเรียน นักศึกษา – สวมชุดนักเรียน นักศึกษา