ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดกิจกรรม “ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564” โดยนักเรียนและนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาร่วมทำการแสดงดนตรี ในวันที่ 16-17 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น. ณ ลาน Central World