ขอเชิญร่วมกิจกรรมและชมนิทรรศการ “ธ ทรงมีพระราชจริยวัตรพอเพียง เครื่องเสวยจึงเรียบง่าย”

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ร่วมกิจกรรมและชมนิทรรศการ "ธ ทรงมีพระราชจริยวัตรพอเพียง เครื่องเสวยจึงเรียบง่าย" เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร  มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 รูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทางเพจ Facebook : ห้องสมุดสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และอ่านหนังสือของพ่อที่ทรงคุณค่าได้ที่วิทยทรัพยากร (ห้องสมุด) ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม – 31 ธันวาคม 2564 ร่วมเล่นเกมตอบคำถามพร้อมลุ้นรับของรางวัล ได้ที่ shorturl.asia/e9smJ