วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วย ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ คณะผู้บริหารและคณะครูสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง เข้ารับมอบชุดฝึกปฏิบัติการกระบวนการผลิตในงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กแบบอัตโนมัติ(สถานีชุดแขนกลนิวเมติกส์) จำนวน 3 ชุด และเครื่องปั้มลมจำนวน 1 เครื่อง จากคุณปิติพงษ์ สงวนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเอสอี. โฟล-ไลน์ จำกัด เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนแก่นักเรียน นักศึกษา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยเป็นการสนับสนุนเพิ่มเติมจากชุดฝึกปฏิบัติการของทางโรงเรียน เพื่อให้ครบสมบูรณ์ตามหลักกระบวนการผลิตในงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กแบบอัตโนมัติ

เจษฎา//ข่าว

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI