ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ขอเชิญชวนบุคลากร นักเรียนและนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 โดยร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 5 รูป ในวันที่ 2 มิถุนายน 2565 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) เวลา 08:10 น.

การแต่งกาย:
– บุคลากรสวมเบลเซอร์สถาบัน หรือชุดผ้าไทย
– นักเรียนนักศึกษาสวมชุดนักเรียนชุดนักศึกษา