เมื่อระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการวางระบบมาตรฐานและการจัดการธุรกิจร้านอาหาร ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร โดย รศ.ดร.อรรณพ ตันละมัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผศ.ดร.ณัชนก นุกิจ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา โรงเรียนการเรือน และดร.จันทร์จนา ศิริพัฒน์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน ร่วมกล่าวเปิดงาน โดยการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อฝึกปฏิบัติระบบการจัดทำระบบ Sop และ Sheet Specification Chart โดยมีคุณธามม์ ประวัติตรี Managing Director Wow Thai Food Holding ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นวิทยากรบรรยาย และเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดากับโรงเรือนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ชมภาพเพิ่มเติม

ปภาภรณ์/ข่าว