ขยายระยะเวลา!! การรับสมัครนักเรียนและนักศึกษา เพื่อรับสิทธิเข้าพักในหอพักสถาบันฯ

เปิดให้บริการแล้วหอพักนักเรียนนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (สำหรับผู้มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัด)

– หอพักใหม่ อยู่ใจกลางเมือง ที่ตั้ง ประชาราษฎร์สาย 1 ซอย 28 หรือ ซอยกรุงเทพ นนทบุรี 13
– เดินทางสะดวก ระบบขนส่งสาธารณะทั่วถึง
– บรรยากาศดี
– อยู่ใกล้สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสวนสาธารณะ
– มีอนุสาสก (พี่เลี้ยง) คอยดูแลอย่างใกล้ชิด อบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว

นักเรียนนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวจุฑานุช พรหมบุญ (ผู้จัดการหอพักนักศึกษา) โทร 095-158-1729