สจด. ผสานความร่วมมือครั้งใหญ่ ลงนาม 23 หน่วยงานพันธมิตร

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารสถาบัน ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ 23 สถานประกอบการ ได้แก่ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) บริษัทวีซีบีคาร์เซอร์วิส จำกัด บริษัท ลูเมนตั้ม อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด สถาบันเทคโนโลยีการผลิตสุมิพล บริษัท เคซีอี อีเลคโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ที.เอ็น. เมตัลเวิร์ค จำกัด บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) บริษัท มาร์จินอล จำกัด บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) บริษัท เจริญเคเบิลทีวี เน็ตเวอร์ค จํากัด บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จํากัด โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ บริษัท วีนัส ซัพพลาย จํากัด บริษัท เดียแวร์ ซิสเต็ม จํากัด บริษัท โกซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท สมชัยดนตรีไทย จำกัด โกมลสิงห์การดนตรี จะเข้ บ้านจะเข้ช่างโจ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด และเดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาความรู้และทักษะร่วมกันโดยการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงในการฝึกงาน และการถ่ายทอดความรู้จากสถานการณ์จริงโดยมุ่งหวังให้นักเรียน/นักศึกษามีความรู้ที่ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและตลาดแรงงาน พีธีจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาจักรีวิทยประสิทธิ อาคาร 604 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ปภาภรณ์/ข่าว

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI