ต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนวิทยศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ให้การต้อนรับนายภูริวรรษ คำอ้ายกาวิน ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยจากจังหวัดปทุมธานี พิษณุโลก ลพบุรี เลย มุกดาหาร บุรีรัมย์ ชลบุรี เพชรบุรี นครศรีธรรมราช ตรัง สตูล และผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธจักรวิทยา ในโอกาสหารือทางวิชาการ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเรียนการสอน และนิทรรศการ CDTI Innovation 2022 ณ อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ปภาภรณ์/ข่าว