ขอเชิญบุคลากรสถาบันร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

ขอเชิญบุคลากรสถาบันร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป เวลา 07.45 น. พิธีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ เวลา 08.30 น. ณ โถงชั้น 1 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

การแต่งกาย:
สุภาพสตรี สวมผ้าไทยหรือชุดสุภาพโทนสีเหลือง
สภาพบุรุษ สวมผ้าไทยโทนสีเหลืองหรือเสื้อแขนยาวและสวมสูทสากล
นักศึกษา สวมชุดนักศึกษา