ขอเชิญร่วมงาน “ดนตรีในสวน H.M. Song อว.บรรเลงเพลงเพื่อพ่อ”

ขอเชิญบุคลากร นักศึกษาและนักเรียน ร่วมงาน “ดนตรีในสวน H.M. Song อว.บรรเลงเพลงเพื่อพ่อ” จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมรับฟังรับชมการแสดงดนตรีไทย จากนักเรียนนักศึกษา CDTI  ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. ณ สวนหลวง ร.8