ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ร่วมการประกวด “ขับร้องเพลงไทย” ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมสมัครคัดเลือกนักร้องเพื่อเข้าร่วมการประกวด "ขับร้องเพลงไทย" ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 กลุ่ม "กรุงเทพมหานคร" ในเพลงสตริง เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงลูกกรุง เพลงลูกทุ่ง เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 – 14 ธันวาคม 2565 และวันออดิชั่นในวันที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 15.30 เป็นต้นไป ณ ห้อง 12-207 อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ