ขอเชิญร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ขอเชิญบุคลากรสถาบัน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 07.45 น. ณ ห้องประชุมมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604)

การแต่งกาย
– สุภาพบุรุษ: สวมผ้าไทยโทนสีขาวหรือสีอ่อน หรือสวมเสื้อแขนยาวโทนสีขาวหรือสีอ่อนและสวมสูทสากล
– สภาพสตรี: สวมเบลเซอร์ ผ้าไทยหรือชุดสุภาพสีขาว หรือสีโทนอ่อน
– นักศึกษา: สวมชุดนักศึกษา