สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

เปิดอบรมวิธีทำอาหารคาว-หวาน กับเมนู “ปาท่องโก๋สังขยา และปาท่องโก๋ไส้หลากรส”

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมวิธีทำอาหาร “สร้างความรู้-สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว – หวาน” ได้ฝึกปฏิบัติจริงกับเมนู “ปาท่องโก๋สังขยา และปาท่องโก๋ไส้หลากรส” สอนโดย ครูบ๋วย (คุณครูกานดา อรชุน) ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยจะสอนวิธีผสมแป้ง ทำอย่างไรให้ได้ปาท่องโก๋ที่ทอดแล้วกรอบอร่อย วิธีทำสังขยา และไส้ต่าง ๆ ที่อยู่ในปาท่องโก๋ สอนอย่างใกล้ชิด สอนให้ทำเป็น สอนให้ทำขายได้ เรียนจบแล้วรับรองว่าท่านจะได้อาหารฝีมือท่านเองกลับไปอวดคนทางบ้าน หรือนำต่อยอดไปทำเป็นอาชีพ สร้างรายได้

ค่าธรรมเนียม 1,500 บาท
สนใจสมัครผ่าน QR Code!!
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI

#สอนให้ทำเป็น-สอนให้ทำขายได้
#สร้างความรู้-สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน

 

Picture of Hello Mountain

Hello Mountain

Mountain Studio Team
ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ระดับปริญญาตรี