ร่วมงานวันคล้ายวันเกิดโรงเรียนจิตรลดา

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี และผศ.ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และบำเพ็ญกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดโรงเรียนจิตรลดา ครบ 68 ปี และวันขึ้นปีใหม่ ณ โรงเรียนจิตรลดา

ปภาภรณ์/ข่าว