รู้หรือไม่ Abstract ภาษาอังกฤษในโครงงานนักศึกษาเขียนได้ไม่ยาก โครงการคลินิกภาษา สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ขอเชิญนักศึกษาร่วมกิจกรรม Workshop “ก้าวแรก Abstract ภาษาอังกฤษ สำหรับโครงงานนักศึกษา” โดย อ.จิระศักดิ์ อัจฉริยยศ วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้อง 5323 อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา อยากมี Abstract แบบปังๆ ต้องมาเจอกันนะ