ขอเชิญเข้าประเมินสัดส่วนของร่างกายพร้อมรับฟังคำแนะนำในการดูแลสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณรู้ไหมว่าร่างกายของเราก็มีอายุ!! ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และบุคลากร เข้าประเมินสัดส่วนของร่างกายพร้อมรับฟังคำแนะนำในการดูแลสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่วันนี้ – 20 มกราคม 2566 เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ ห้อง 5401 อาคาร 605  เพราะเรื่องของร่างกายเป็นเรื่องสำคัญแล้วมาพบกันนะ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย