ขอเชิญมาร่วมอบรม “การจัดการร้านค้าและโปรโมทร้านค้าบนแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada”

ใครว่างานขาย และงานโปรโมทเป็นเรื่องยาก ขอเชิญมาร่วมอบรม "การจัดการร้านค้าและโปรโมทร้านค้าบนแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada" จากผู้เชี่ยวชาญ อบรมผ่านโปรมแกรม Zoom ฟรี‼️ สำหรับนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2880-0551 ต่อ 3267