สมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ ฯ ขอเชิญชาวจิตรลดา ร่วมพิธีสวดมนต์เจริญจิตภาวนา เพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น. ณ พระอุโบสถ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราราชวรวิหาร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ศิษย์เก่าทุกท่านสามารถร่วมสมทบทุนเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ “มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก” โดยร่วมสมทบทุนได้ที่บัญชีชื่อ “สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนจิตรลดาเพื่อสาธารณกุศล” เลขที่บัญชี 405-1-93886-0 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสำนักพระราชวัง (สนามเสือป่า) ระบุในหลักฐานการโอนเงินว่า “สวดมนต์ถวายพระพรทูลกระหม่อมภาฯ” *เงินบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้*

กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงิน ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และเลขที่บัตรประชาชน มาที่ line id : cdchitralada หรือ อีเมล์: cdalumni2018@gmail.com
ติดต่อสอบถามได้ที่โทรศัพท์ 02-282-5325 หรือ 086-342-8843