วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.กนกวรรณ เรืองศิริผศ.ศุภร แท่นแก้ว นางสาวมาลีรัตน์ ศรีเดช และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม workshop รวมถึงประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และให้ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI