ขอเชิญชวน คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม การเปิดร้านอาหารไทยของนักศึกษา ปวส.2 สาขาเชฟอาหารไทย เป็นส่วนหนี่งของรายวิชาธุรกิจจัดเลี้ยงอาหารไทย และการสอบมาตรฐานวิชาชีพของนักศึกษา ภายใต้แนวคิด "กินกลางถิ่น กลิ่นชาววัง" โดย จัดเซ็ตเมนูอาหารกลางวัน รังสรรค์อาหารไทยให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์น แต่คงความเป็นไทย ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ในวันศุกร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12.00 – 13.30 น. ร้านปรุงสารพัด ชั้น 1 อาคาร 605
ผู้สนใจจองได้ในราคาเซ็ตละ 359 บาท
**เมนูเซ็ต**
1.ข้าวคลุกกะปิ
2.แกงเลียงกุ้งสด
3.ช่อม่วง ,ม้าฮ่อ
4.ไอศกรีมกะทิ ,ทับทิมกรอบ ,ข้าวเหนียวมูน
5.น้ำอัญชันมะนาว
โทรจองได้ตอนนี้ : 063-1891780
หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม เพจ facebook: KATOON SUPAKARN