พิธีปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 และบรรยายพิเศษจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าจิตรลดา

พิธีปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 น้องๆ จะได้พบกับ การบรรยายพิเศษจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าจิตรลดา

คุณวินยุตม์ คชภักดี นายกสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ศิษย์เก่าจิตรลดา รุ่น 8: แนะนำสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ฯ

คุณเอกคุณ โพธิ์พูนศักดิ์  Manager – Mobility Service, HR Oversea, HR & OD บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าจิตรลดา รุ่น 26: บรรยายพิเศษเรื่องการเตรียมตัวสมัครงานและสัมภาษณ์งาน
ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

คุณวรรณะ พุทธวรรณ กรรมการและรองกรรมการอาวุโส บรัท โปรเฟสชั่นแนล เวสต์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าจิตรลดา รุ่น 11: บรรยายพิเศษเรื่องธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อม (ทำขยะให้เป็นเงิน)

พบกันที่ห้องมหาจักรีวิทยประสิทธิ อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา