ขอแสดงความยินดี

จากการเข้าร่วมกิจกรรมบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา :Smart Invention & Innovation ภาคใต้ ผลงานเรื่อง “เครื่องฟอกอากาศด้วยยูวีและโอโซน” แห่งโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ได้รับรางวัล 3 ดาว (จาก 5 ดาว) ได้ผ่านการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด/ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในระดับที่มีคุณภาพ

ที่มา สาขาอิเล็กทรอนิกส์โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ #โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ