ผศ.ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นประธานในพิธีรับมอบรางวัลสถานศึกษาปลอดภัยดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมี ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ พร้อมด้วยคณะกรรมการ คปอ. และบุคลากรสถาบัน เข้าร่วมพิธีรับมอบรางวัลในโอกาสที่โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ได้รับรางวัลสถานศึกษาปลอดภัยดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นปีที่ 7 อย่างต่อเนื่องจากกรมสวัสดิการคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน การนี้ นางสาวสุดารัตน์ นิตยสุข ผู้อำนวยการสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กรุงเทพมหานคร พื้นที่ 8 และทีมงานนักวิชาการแรงงานปฏิบัติการ มอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร