รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (กบง.) ครั้งที่ 66 (1/ปีงบประมาณ 2568) เพื่อติดตามและพิจารณาการดำเนินการด้านการเงินและทรัพย์สินของสถาบัน โดยมีรองอธิการบดี ผศ.นพ.ไชยวิทย์ ธนไพศาล ผศ.ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค หัวหน้าส่วนงาน และหัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม มีประเด็นสำคัญ อาทิ งานทุนการศึกษาบริการนักเรียนและนักศึกษา ช่องทางการสนับสนุนและช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้เรียน และสรุปการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ไตรมาสที่ 4 เป็นต้น การประชุมมีขึ้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

ชาติภักดิ์ /ข่าว

www.cdti.ac.th cdti4439 cdti4439 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
การประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน (กบง.) 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร

งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับสถานศึกษา สมัยสามัญ ครั้งที่ 2 และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567