พิธีพระราชทานเข็มที่ระลึก ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และทอดพระเนตรนิทรรศการ CDTI Go Green 2024

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนิน ฯ ไปพระราชทานเข็มที่ระลึกผู้ทำคุณประโยชน์แก่สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จำนวน 49 ราย และทอดพระเนตรนิทรรศการ CDTI Go Green 2024 โดยมี รศ.นพ.กำจร ตติยกวี อุปนายกสภาสถาบัน รศ. คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี ผศ.นพ.ไชยวิทย์ ธนไพศาล และผ.ศ.ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ นักศึกษา นักเรียนสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เฝ้า ฯ รับเสด็จ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2567 เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมสิรินธรพัฒนวิทย์ ชั้น 4 อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร