สจด.ร่วมพิธีปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติปีนเสาไฟฟ้า

นางจุฬาลักษณ์ คุปตรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีปิดโครงการภาคปฏิบัติปีนเสาไฟฟ้า พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรสถาบัน และนักเรียนระดับ ปวช.3 สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง โดยนักเรียนได้ฝึกภาคปฏิบัติ และผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติปีนเสาไฟฟ้า ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 6 – 10 ตุลาคม 2567 การนี้ นายกวินพัฒน์ ธนากิจเกรียงไกร รองผู้อำนวยการโรงเรียนช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ และมอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนที่ผ่านการฝึกอบรม เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการไฟฟ้าแรงสูง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.นครปฐม

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร