งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับสถานศึกษา สมัยสามัญ ครั้งที่ 2 และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี ประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการ พร้อมด้วยดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา คณะครู คณะกรรมการดำเนินงาน อวท. และสมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ ร่วมพิธีการประชุมวิชาการวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา สมัยสามัญ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567 ในการนี้นายภาสวิชญ์ สุริยะ นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย กล่าวรายงานการประชุม ทั้งนี้ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาท นักเรียน นักศึกษา มอบเกียรติบัตร และเยี่ยมชมการจัดแสดงผลงาน ชมรมวิชาชีพสาขา ชมรมโรงเรียน และชมรมกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (Street food) ออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักเรียน นักศึกษา กิจกรรมการประชุมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2567 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร