CDTI Mind Care บริการให้คำปรึกษา พร้อมรับฟังทุกปัญหา โดยนักจิตวิทยา (เศร้า เครียด กังวล การเรียน การปรับตัว ความสัมพันธ์) “เรายินดีรับฟังและช่วยเหลือ ขอบคุณที่ให้เราเป็นพื้นที่ปลอดภัยของใจคุณ” สำหรับนักเรียน นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 16:30 น. ณ ห้องให้คำปรึกษา อาคาร 615 ชั้น 1 และอาคาร 611 ชั้น 2 นัดหมายเข้ารับคำปรึกษา LINE ID : @631fzqty หรือ สแกน QR-Code ปรึกษาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

www.cdti.ac.th cdti mind care a27147ac cc8e 43e8 a18e cdd5b81f3cf7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
CDTI Mind Care บริการให้คำปรึกษา พร้อมรับฟังทุกปัญหา โดยนักจิตวิทยา 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร