สาขาอาหารและโภชนาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือการประกอบอาหาร รายการ Busan Marina Chef Challenge 2024 จำนวน 3 คน ได้แก่ นายเผดิมยศ แก้วชาญศิลป์ นักศึกษา ระดับ ป.ตรี ปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ นายชัยภัทร ธนพลไพศาล และ นางสาวมุกตามาศ วิเชียรศรี นักศึกษา ระดับ ปวส.1 สาขาอาหารและโภชนาการ ซึ่งได้รับคัดเลือกจาก Thailand Culinary Academy ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคม 2567 ณ Busan Exhibition and Convention Center สาธารณรัฐเกาหลี
ชาติภักดิ์/ข่าว