สจด. รับการตรวจประเมินโครงการ Thailand Vison Zero 2024

ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณะกรรมการ คปอ. และบุคลากรสถาบัน ต้อนรับนางสาวนิลวดี เลียงสุนทรสิทธิ์ กรรมการตรวจประเมินและคณะ จากสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ในพระราชูปถัมภ์ ฯ และนำเสนอการดำเนินงานตามกฎทอง 7 ประการ ของโครงการ Thailand Vison Zero 2024 โดยทางโรงเรียนได้เข้าร่วมโครงการและขับเคลื่อนพัฒนาภายใต้ยุทธศาสตร์ Vison Zero อย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นคณะกรรมการได้เข้าตรวจประเมินโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์และฐานทัพ /ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร