การสอบปฎิบัติในรายวิชาการประกอบและบริการอาหาร ประจำปีการศึกษา 2567

ผศ.ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้กำลังใจและประเมินผลการสอบปฎิบัติ หัวข้อ Western Thai Twist ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการประกอบและบริการอาหาร ของนักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาอาหารและโภชนาการ และสาขาเชฟอาหารไทย โดยมี เชฟพัทธนันท์ ธงทอง อาจารย์พิเศษ เป็นผู้การจัดสอบในรูปแบบคอร์สเมนู ประกอบด้วยอาหาร 4 ประเภท ได้แก่ เมนูเรียกน้ำย่อย เมนูซุป เมนูจานหลัก และเมนูของหวาน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 ณ ร้านปรุงสารพัด ชั้น 1 อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์และฐานทัพ/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร