ต้อนรับผู้บริหารและคณะ จากบริษัทไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ อาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ คุณอภิชาติ ลี้อิสระนุกูล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสถาบัน การนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ และนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาจากบริษัท กล่าวขอบคุณ จากนั้น ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ พาคณะเยี่ยมชมเครื่อง CNC ของสาขาช่างกลโรงงาน และ “ศูนย์เรียนรู้ความปลอดภัย ห้องเรียน DOJO” ที่ทางบริษัทอนุเคราะห์ให้แก่สถาบัน การเยี่ยมชมมีขึ้นเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

ชาติภักดิ์และฐานทัพ /ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร