การประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน (กบง.)

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (กบง.) ครั้งที่ 65 (12/ปีงบประมาณ 2567) เพื่อติดตามและพิจารณาการดำเนินการด้านการเงินและทรัพย์สินของสถาบัน โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ ไชยวิทย์ ธนไพศาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค หัวหน้าส่วนงาน และหัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม มีประเด็นสำคัญ ได้แก่ การพิจารณาอนุมัติจำหน่ายหนี้สูญ โดยใช้หลักเกณฑ์ตามประกาศสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พ.ศ. 2564 การพิจารณาอนุมัติการจองซื้อหุ้นกู้ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) การอนุมัติจัดสรรบัญชีรายได้สูงกว่าค่าใช้จ่ายสะสม เป็นบัญชีเงินบริจาคเพื่อการศึกษา การอนุมัติเงินทุนจากมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ที่ทรงพระกรุณาจัดสรรให้สถาบัน เป็นค่าใช้จ่ายให้กับ ผู้ที่สถาบันคัดเลือก ไปศึกษา ณ วิทยาลัยดนตรีกลาง นครปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน และการอนุมัติทุนการศึกษาและฝึกงาน ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจจำนวน 2 ราย เป็นต้น การประชุมมีขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ ระหว่างเวลา 13.00 ถึง 14.00 น.

ชาติภักดิ์และฐานทัพ /ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร