อบรมหลักสูตร “การปฐมพยาบาลขั้นพื้นฐาน”

นางจุฬาลักษณ์ คุปตรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นประธานเปิดการอบรม “หลักสูตรการปฐมพยาบาลในภาวะฉุกเฉิน (Emergency First Aid Awareness Course)” อาทิ การช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) และการใช้เครื่องช็อกไฟฟ้าหัวใขอัตโนมัติ (AED) ให้แก่คณะครู บุคลากร และนักเรียนระดับ ปวช. ชั้นปีที่ 1 การนี้ ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรผู้ชำนาญการ จากศูนย์ฝึกอบรมปฐมพยาบาลและสุขภาพอนามัย สภากาชาดไทย นำโดย นางสาววิไลภรณ์ วงษ์กิติโสภณ ผู้ชำนาญการพิเศษ วิทยาจารย์ 7 และคณะ การอบรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ณ อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร