งานพัฒนาและติดตามผลนักเรียนนักศึกษา นำตัวแทนนักศึกษาจากชมรมกีฬา E-Sport สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ Arena of Valor (ROV) รายการ Lotus & True ROV Tournament 2024 จำนวน 2 ทีม ผลการแข่งขันมีดังนี้ ทีม Aurora Princess ผ่านถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ และทีม Luminous Echo ผ่านถึงรอบ 16 ทีม โดยมีจุดมุ่งหมายให้นักศึกษาได้ฝึกฝนทักษะและได้รับประสบการณ์บนเวทีระดับสากล เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 50 กิจกรรมมีขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้าโลตัสอมตะนคร จ.ชลบุรี

ชาติภักดิ์และฐานทัพ/ข่าว

www.cdti.ac.th e sport lotus amp true rov tournament 2024 s 57450499 0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ชมรมกีฬา E-Sport เข้าร่วมการแข่งกันรายการ Lotus & True ROV Tournament 2024 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร