ต้อนรับอธิการบดีและคณะ จากวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมเบากุ้ยโจว

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ต้อนรับ Mr. Wu Binru อธิการบดี วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมเบากุ้ยโจวและคณะ ในโอกาสประชุมหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นโครงการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนเพื่อไปศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมเบากุ้ยโจว หลังจากนั้นได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติงานนวัตกรรม CDTI Innovation Workshop และห้องเรียนอื่นๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์และฐานทัพ/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร