กิจกรรมบรรยายพิเศษ “สร้างแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยวิชาการเกษตรและเทคโนโลยี”

งานพัฒนาและติดตามผลนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมบรรยาย หัวข้อ “สร้างแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยวิชาการเกษตรและเทคโนโลยี” บรรยายพิเศษโดยคุณรพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ อธิบดีกรมวิชาการเกษตร และศิษย์เก่าโรงเรียนจิตรลดา รุ่นที่ 21 การนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวขอบคุณวิทยากร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี โดยกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้โครงการ CDTI Meet Alumni จากพี่สู่น้อง (ครั้งที่ 1) ร่วมกับโครงการ CDTI Assembly เพื่อให้นักศึกษาปัจจุบันได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานจากรุ่นพี่และศิษย์เก่า สานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง กิจกรรมมีขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ณ ห้องเทพรัตนพิทยากร ชั้น 4 อาคาร 605

ชาติภักดิ์และฐานทัพ/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร