CDTI ร่วมกิจกรรมจิตอาสา มอบสมุดทำมือ

หน่วยบำเพ็ญประโยชน์ ฝ่ายกิจการ นักเรียน นักศึกษา โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา นำคณะครูและนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 1 จำนวน 10 คน ร่วมกิจกรรมมอบ “สมุดทำมือ” ที่คั่นหนังสือ และพวงกุญแจทำมือ จำนวนอย่างละ 100 ชุด มอบให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวนทั้งสิ้น 57 คน โรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ในการนี้หน่วยบำเพ็ญประโยชน์ ฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา ได้ให้ความร่วมมือช่วยแนะนำการทำสมุดทำมือกับนักศึกษา เป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตร “เสริมสุจริต จิตอาสา” เพื่อนำผลงานสมุดทำมือไปมอบให้กับสถานศึกษาในเขตกรุงเทพ และปริมณฑลต่อไป กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2567 เลา 15.00 – 15.30 น. ณ โรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม กรุงเทพมหานคร

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร