เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และเสริมสร้างจิตสำนึกของการร่วมกันทำความดีด้วยหัวใจ ให้แก่สังคมนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตแก่ศูนย์บริการโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2567 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และเสริมสร้างจิตสำนึกของการร่วมกันทำความดีด้วยหัวใจให้แก่สังคม การนี้บุคลากรสถาบัน นักศึกษา หน่วยงานหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ และหน่วยงานข้าราชบริพารสำนักพระราชวัง ร่วมบริจาคโลหิตแก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สำหรับจัดเก็บเลือดสำรองในธนาคารเลือดเพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วย โดยผู้ลงทะเบียนร่วมบริจาคโลหิต จำนวน 334 ราย ปริมาณโลหิตที่ได้รับ จำนวน 200 ถุง รวมเป็นเลือด 90,000 ซี.ซี. กิจกรรมมีขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร