พิธีเปิดโครงการ Learning Express 2024

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ Learning Express 2024 โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค คณะผู้บริหาร และบุคลากรสถาบัน นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และอาจารย์ นักศึกษาสิงคโปร์โพลีเทคนิคร่วมพิธี โดยเป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีเพื่อสร้างเยาวชนให้เป็นผู้มีทักษะการคิดเชิงนวัตกรร พิธีมีขึ้นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร