กิจกรรม “Chitralada BEST Camp” ปีที่ 2

วันที่ 30 – 31 สิงหาคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม “Chitralada BEST Camp” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อให้บริการวิชาการแก่ให้นักเรียนชั้น ม.ปลาย ปวช. และ ปวส. ในเรื่องหลักการประกอบการและวิทยาศาสตร์อาหารเบื้องต้น ซึ่งเป็นศาสตร์สำคัญที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ผ่านการทำกิจกรรมแสนสนุก เรียนรู้จากการลงมือทำจริง และมีบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยมีคณาจารย์ บุคคลากร และนักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งค่าย “Chitralada BEST Camp 2024” ในครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจำนวน 45 คน จาก 17 โรงเรียนทั่วประเทศไทย จากจำนวนผู้สมัครเข้าค่ายที่มากกว่าปีที่แล้วเกือบ 1 เท่าตัว โดยมี รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี ร่วมให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร