CDTI ยินดีต้อนรับคณาอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนราชินีบน เยี่ยมชมศึกษาดูงานโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

นางจุฬาลักษณ์ คุปตรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางชุติมาวรรณ แก้วจำนงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยหน่วยแนะแนว ฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษา โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ผู้แทนงานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร บุคลากรสถาบัน ตลอดจนนักเรียน และนักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะนักเรียนโรงเรียนราชินีบนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 24 คน และครู จำนวน 2 คน ในโอกาสเยี่ยมชมโรงเรียน และร่วมรับฟังการแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนที่เปิดสอนของโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ใน ปีการศึกษา 2568 และเข้าศึกษาดูงานสาขาการตลาด สาขาอาหารและโภชนาการและสาขาเทคโนโลยีระบบสมองกลฝังตัว และเยี่ยมชมโรงเรียนเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ และการเรียนรู้ในสาขาวิชาต่าง ๆ ของโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ การศึกษาดูงานเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul