ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ โรงเรียนเตรียมทหารเเชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ 21 “ชิงถ้วย ผู้บัญชาการโรงเรียนเตรียมทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ ณ โรงเรียนเตรียมทหาร จังหวัด นครนายก” ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนเตรียมทหาร จ.นครนายก โดยได้รับผลการแข่งขัน ดังต่อไปนี้ นายชัชพล สิงหชาญ (เจ้าขุน) และ นายเบนจามิน ชุควูกา แทกโบ (เบน) นักเรียนระดับนักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่3 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง, ประเภท ผลัดฟรีสไตล์ 4×50m, รุ่นทั่วไปชาย

www.cdti.ac.th 428917 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ โรงเรียนเตรียมทหารเเชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ 21 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร