พิธีทำบุญสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญสมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ ประจำปี 2567 การนี้ ท่านผู้หญิง อังกาบ บุณยัษฐิติ อดีตอธิการบดีสถาบันคนแรก เป็นประธานในพิธี ถวายภัตตาหารและผ้าไตรแด่คณะสงฆ์ โดยมี ผศ.ดร.ยุวดี นาคะผดุงรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดา ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ และคณาจารย์ ครู และบุคลากร ตัวแทน เข้าร่วมงาน พิธีจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ สมาคมศิษย์เก่าจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์ ชั้น 2 อาคาร 633 อาคารศูนย์ออกกำลังกายข้าราชบริพาร

ชาติภกดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร